Tổ chức sự kiện


Mô hình túi hơi chữ nhật

Cung cấp mô hình túi hơi chữ nhật chất lượng. Sự kiện Miền Nam chuyên cung cấp mô hình túi hơi chữ nhật theo thiết kế của từng sản phẩm. Mô hình túi hơi là sản phẩm quảng cáo độc đáo, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhưng chi phí sản xuất thấp, nên mô hình túi hơi là lựa chọn tối ưu khi tổ chức quảng bá sản phẩm.

Những sản phẩm thực tế khi được thiết kế đưa lên thành một mô hình lớn, có kích thước từ 2m - 5m sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khách hàng khi tham gia sự kiện. Để một sản phẩm mô hình túi hơi được ra đời, thì chúng tôi từ đội ngũ nhân viên thiết kế, tạo hình sản phẩm, hậu cần, kỹ thuật may...phải có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất mô hình túi bơm hơi, vì chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ khiến cho sản phẩm không đạt yêu cầu.

Mô hình túi hơi bánh Oishi

 

     

Mô hình túi hơi bột giặt

 

Mô hình túi hơi Hợp trí

Sự kiện Miền Nam chuyên cung cấp mô hình túi hơi, với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trẻ, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất mô hình túi hơi, mô hình hơi, chúng tôi đảm bảo sẽ cung ứng cho quý khách những sản phẩm mô hình túi hơi đẹp mắt, chất lượng nhất!

 
 
Tin Liên quan