Tổ chức sự kiện


TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH

VÌ SAO PHẢI TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH?

Tổ chức khai trương là một cột mốc rất quan trọng cho các doanh nghiệp, đó là điểm nhấn cho một khởi đầu mới, dù bạn thành lập một tổ chức, công ty, hay showroom... thì việc tổ chức khai trương - khánh thành là điều không thể thiếu.

Một buổi lễ khai trương hoành tráng, ấn tượng chính là hoạt động chúc mừng cho sự khởi đầu một công việc suôn sẻ và thành công. Ngoài ra, lễ khai trương - khánh thành cũng chính là một hình thức quảng cáo trực tiếp sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng. 

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG - KHÁNH THÀNH?

Lễ khai trương được xem là một việc không thể thiếu trong bước đi đầu tiên của doanh nghiệp, nó là một việc quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Một buổi lễ khai trương thành công thường được đánh giá trên các tiêu chí: hoành tráng, giới thiệu trực tiếp sản phẩm/dịch vụ của mình cho khách hàng và điều quan trọng nhất là chúng ta có được nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai. Và, để làm được điều này, doanh nghiệp cần có một đội ngũ ekip chuyên nghiệp với chiến lược linh hoạt.

Sau đây, là một vài bước cơ bản trong việc tổ chức khai trương - khánh thành để quý doanh nghiệp tham khảo, lên ý tưởng tổ chức sự kiện của mình:

Bước 1: Quyết định sẽ tổ chức khai trương kiểu gì và ngân sách phục vụ cho lễ khai trương

Có rất nhiều hình thức tổ chức khai trương như: trải thảm đỏ, tiệc teabreak, tiệc cooktail...Nếu mặt bằng kinh doanh đẹp, rộng rãi thì quý doanh nghiệp có thể mời bạn bè, người thân, đối tác và quan trọng nhất là các đơn vị truyền thông tham dự buổi tiệc thân mật của công ty.

Bước 2: Lên thời gian chính xác cho kế hoạch tổ chức khai trương

Bạn phải dự trù thời gian cho công tác tiền chuẩn bị khai trương như in ấn thiệp mời, phân phát thư mời, đảm bảo 90% số lượng người tham gia. Chỉ định nhân viên theo từng năng lực để chuẩn bị từng khâu tốt nhất, không nên giao cho một nhân viên có nhiều khâu chuẩn bị, sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng thiếu sót trong quá trình làm việc, luôn trao đổi giữa các bộ phận, để công việc luôn đồng nhất, tránh tình trạng sai sót, nhầm lẫn hoặc không hiểu ý của nhau.

Bước 3: Xác định rõ những đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến

Ngoài khách hàng là những đối tượng quan trọng, chúng ta còn phải biết lưu ý đến các đối tác, đặc biệt là những đối tác tiềm năng, đừng xem lễ khai trương chỉ đơn giản là tiệc chúc mừng hay một sự kiện ra mắt, đây là yếu tố tạo nên thời cơ để có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn trong tương lai.

Bước 4: Sự kiện này phải thể hiện rõ được hình ảnh doanh nghiệp một các khéo léo

Chúng ta có thể thể hiện màu sắc, thương hiệu của doanh nghiệp qua những hình ảnh đơn giản như màu sắc của nơ ghế, dù che, phông sân khấu, những chùm bong bóng hay những món quà lưu niệm....đậm chất thương hiệu của doanh nghiệp. 

Và để buổi lễ khai trương được biết đến rõ hơn, chúng ta sẽ có những hình thức quảng cáo đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả như:

* Đặt bảng hiệu, poster

* Phát tờ rơi, brochure

* Đưa sản phẩm dùng thử

* Quảng cáo trên các website, diễn đàn...

* Lấy ý kiến từ người thân, gia đình, bạn bè

* Tham gia hoặc tổ chức các sự kiện ngoài trời....

Trên đây là những bước cơ bản để chuẩn bị cho việc tổ chức tiệc khai trương - khánh thành.

TẠI SAO PHẢI CẦN ĐẾN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Việc tổ chức lễ khai trương - khánh thành cần rất nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị, từ lên ý tưởng, dự trù kinh phí, mặt bằng, địa điểm, hình thức tổ chức...và một sự kiện không thể diễn ra tốt đẹp nếu như bạn không có kinh nghiệm tổ chức, vì thế bạn cần phải có đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện hỗ trợ mình. Sự kiện Miền Nam với lợi thế nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động sẽ hỗ trợ cho bạn có một lễ khai trương - khánh thành đầy đủ và ý nghĩa nhất.

 

Lễ khánh thành tàu Elisa

Lễ thông xe đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây

 

 

 

Nếu bạn cần tư vấn về việc tổ chức lễ khai trương - khánh thành, hãy liên hệ với sự kiện Miền Nam để có chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn! Chúng tôi luôn mong muốn sẽ được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong những chương trình tổ chức khai trương, hội nghị, hội thảo với những dịch vụ chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tốt nhất.

 
 
Tin Liên quan