Thiết bị mua bán


BÁN CỔNG HƠI CỔNG CHÀO

Bán cổng hơi cổng chào, bán cổng hơi tròn, bán cổng hơi vuông, sản xuất và bán cổng hơi có rồng. Nhận thiết kế và bán cổng hơi theo yêu cầu riêng của khách hàng. Cổng hơi được sản xuất từ chất liệu bạt nhựa cao cấp, dễ dàng di chuyển và thi công sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong chiến dịch quảng cáo của quý doanh nghiệp.

Bán cổng hơi quảng cáo, bán cổng hơi giá rẻ. Sự kiện Miền Nam chuyên sản xuất và cho thuê cổng hơi đa dạng về hình thức và mẫu mã khác nhau. Cổng hơi được sản xuất theo hình dạng nửa vòng tròn, hoặc cổng hơi vuông... Với sản phẩm sản xuất, quý khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc theo đặc trưng riêng mang dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và điều đó cũng như tạo dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Chúng tôi nhận sản xuất và bán cổng hơi cổng chào theo nhiều kích cỡ khác nhau như: bán cổng hơi 10m, bán cổng hơi 15m, bán cổng hơi 20m...

Ngoài những sản phẩm cổng hơi tròn, hoặc cổng hơi vuông, chúng ta có thể lựa chọn những cổng hơi mang dấu ấn đặc biệt, như cổng hơi có rồng. Dịch vụ sản xuất và bán cổng hơi có rồng được sử dụng trong các chương trình lễ lớn như lễ động thổ, lễ khởi công....

Bán cổng hơi cổng chào có rồng phục vụ lễ khởi công

Bán cổng hơi cổng chào phục vụ lễ khánh thành

 

 

Bán cổng hơi cổng chào rồng phụng phục vụ đám cưới

 

Bán cổng hơi cổng chào theo hình thức vẽ cặp rồng trực tiếp sẽ giúp khách hàng dễ dàng bảo quản và thi công

 

Bán cổng hơi cổng chào trơn hình tròn theo màu sắc yêu cầu của khách hàng

Sự kiện Miền Nam chuyên sản xuất và bán cổng hơi cổng chào giá rẻ, chất lượng, phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Nếu bạn đang cần một cổng hơi  phục vụ cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết. Dịch vụ bán cổng hơi cổng chào của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 
 
Tin Liên quan