Thiết bị mua bán


SẢN XUẤT VÀ BÁN DÙ TRÒN DÙ BÁN NGUYỆT

Sản xuất và bán dù tròn dù bán nguyệt với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Chất liệu vải dày, chất lượng, đường may kỹ đảm bảo mang đến cho khách hàng một sản phẩm dù tròn dù bán nguyệt tốt nhất. Trong tất cả các sự kiện ngoài trời thì dù tròn là thiết bị được khách hàng ưa chuộng nhất, với ưu điểm thoáng mát, che mát được diện tích lớn nên dù tròn, dù bán nguyệt thường được sử dụng trong các chương trình hội chợ, cắm trại, tổ chức khai trương, khánh thành, lễ hội Phật Đản...

Bán dù tròn đường kính 10m, bán dù tròn đường kính 15m, bán dù tròn đường kính 20m, bán dù đôi kích thước 20m x 30m, bán dù bán nguyệt 10m, bán dù bán nguyệt 15m, bán dù bán nguyệt 20m, nhận sản xuất và bán dù theo kích thước yêu cầu, màu sắc do khách hàng chọn lựa.

Để lắp đặt được một cây dù tròn hoặc dù bán nguyệt hoàn chỉnh thì trụ dù là thiết bị không thể thiếu. Trụ dù được sản xuất từ những khung sắt dày, được hàn ziczac đảm bảo được sự liên kết và chắc chắn, trụ dù được kết nối từ những đoạn khác nhau, thuận tiện cho việc lắp đặt và di chuyển.

Bán dù tròn đường kính 20m trắng xanh

Bán dù tròn đường kính 20m trắng đỏ

Bán dù bán nguyệt trắng đỏ

Dịch vụ sản xuất và bán dù tròn dù bán nguyệt được chúng tôi chăm chút kỹ lượng từ khâu chọn vải , kỹ thuật may, đảm bảo sẽ mang đến cho sự kiện của bạn những cây dù tròn dù bán nguyệt đẹp mắt và an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu lắp đặt những cây dù tròn hoặc dù bán nguyệt, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng có được những cây dù tròn hoặc dù bán nguyệt phù hợp với không gian của mình.

 
 
Tin Liên quan