Thiết bị mua bán


BÁN BÀN GHẾ BAR

Bán bàn ghế bar các loại, bán bàn ghế bar dùng cho tiệc ngoài trời, tiệc đứng...Bán các loại bàn ghế bar khác nhau. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng mềm mại, sang trọng bàn ghế bar thường được sử dụng trong các công ty ngân hàng, nhà hàng, quầy bar..

Quy cách chung của ghế bar:

Ghế bar chất liệu nhựa ABS

Chân ghế mạ Crom điều chỉnh được

Kích thước:

  • Chiều rộng: 43.5cm

  • Chiều sâu: 41cm

  • Chiều cao ghế điều chỉnh: 58 - 79cm

  • Chiều cao tổng thể: 66 - 87cm

Dịch vụ bán bàn ghế bar có nhiều loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, bán ghế bar lưng thấp, bán ghế bar lưng cao, bán ghế bar có nệm...

Bán ghế bar lưng thấp đủ màu sắc theo yêu cầu

Bán ghế bar hở lưng hiện đại, sang trọng

Bàn bar có hai loại cho khách hàng dễ dàng lựa chọn: 

  • Bán bàn bar thấp: chiều cao bàn bar thấp khoảng 70cm, mặt kiếng hoặc mặt gỗ tròn đường kính 60cm, bàn bar thấp thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, hoặc trong các quán cafe ngoài trời.

  • Bán bàn bar cao: chiều cao bàn bar cao khoảng 1m1, mặt kiếng hoặc mặt gỗ tròn đường kính 60cm, bàn bar cao được sử dụng rộng rãi trong các sự kiện tiệc cooktail, tiệc đứng, quán bar...

Bàn bar cao cấp

Bàn bar cao mặt kiếng

Bàn bar cao mặt gỗ

Dịch vụ bán bàn ghế bar của chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã mới cho khách hàng chọn lựa, nếu bạn đang cần bàn ghế bar hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kinh doanh, sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu bàn ghế bar phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách. Sự kiện Miền Nam luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách trong những thiết bị văn phòng cao cấp khác nhau.

 
 
Tin Liên quan