Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ GIAN HÀNG HỘI CHỢ TIÊU CHUẨN

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m, hay còn gọi là gian hàng hội chợ. Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trong các chương trình Hội chợ triễn lãm, sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà. Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn được kết cấu bằng khung nhôm, vách ván formica lắp ráp mang lại sự sang trọng trong sự kiện. 

Với những chương trình sự kiện có nhiều đơn vị tham gia thì gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là thiết bị không thể thiếu. Với đặc tính có vách ngăn chắn chắn, đẹp tách biệt từng gian hàng với nhau nên gian hàng hội chợ tiêu chuẩn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu trong các sự kiện.

Để gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thêm bắt mắt và thu hút sự chú ý, ta nên trang trí thêm trong gian hàng để tạo dấu ấn thương hiệu của riêng mình.

         

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn có mái che sử dụng ngoài trời

 

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn không có mái che thường được sử dụng trong nhà

  

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn ngoài trời có mái che là tole

 

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn trong nhà được trang trí theo phong cách riêng

 

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn giới thiệu sản phẩm

 

 

     

 

     

Cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn bán hàng hoặc giới thiệu sản phẩm

Sự kiện Miền Nam chuyên cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn đẹp, chất lượng. Với đội ngũ kinh doanh và thi công nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có 01 gian hàng hội chợ tiêu chuẩn đẹp, bắt mắt nhưng vẫn định hình được phong cách riêng của mình. 

 
 
Tin Liên quan