Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ MASCOT HOẠT HÌNH

Cho thuê mascot hoạt hình phục vụ lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương...Sự kiện Miền Nam chuyên cho thuê mascot giá rẻ, cho thuê mascot biểu diễn, những hình ảnh mascot dễ thương vui nhộn mascot như gấu panda, mascot gấu Pooh, mascot chuột Mickey...sẽ đem lại sự thu hút của khách hàng, tạo nên một hiệu ứng tốt cho buổi lễ ra mắt sản phẩm hoặc lễ khai trương.

Mascot là nhân vật đại diện cho sản phẩm, thương hiệu một công ty, một cửa hàng hay quán ăn ví dụ như nhắc đến sản phẩm sữa Vinamilk chúng ta sẽ liên tưởng đến những cô bò vui nhộn, hay bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản chúng ta sẽ nhớ đến nhân vật đôrêmon...và để những nhân vật đại diện ấy gần gũi hơn với cuộc sống thường ngày, chúng tôi đã cho ra sản phẩm mascot hoạt hình, dù là biểu tượng của bạn là những con thú, hay những mô hình thì chúng tôi sẽ tạo ra những mascot tương tự. Mascot đem lại sự gần gũi giữa sản phẩm/thương hiệu đến với khách hàng.

Với chi phí cho thuê thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao nên dịch vụ cho thuê mascot của chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm. Những nhân vật mascot gần gũi kết hợp với người diễn vui nhộn sẽ là một hình thức marketing thông minh cho sản phẩm của khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê mascot đa dạng về mẫu mã:

Mascot mèo Kitty

Mascot Minions

Mascot vịt

     

Cho thuê mascot hoạt hình biểu diễn ngoài trời

     

Cung cấp mascot theo yêu cầu khách hàng

     

 

     

 

Sự kiện Miền Nam chuyên cho thuê mascot theo yêu cầu khách hàng, cho thuê mascot biểu diễn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những bộ mascot vừa ý theo đúng tiêu chí của sự kiện. Dịch vụ cho thuê mascot của chúng tôi luôn được đội ngũ nhân viên chăm chút cẩn thận về hình thức, vì thế, những sản phẩm mascot của chúng tôi luôn mới, sạch sẽ, đảm bảo làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn. 

 

 
 
Tin Liên quan