Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ RỐI HƠI

Cho thuê rối hơi một chân hoặc cho thuê rối hơi 02 chân tổ chức sự kiện ngoài trời. Cho thuê rối hơi với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Rối hơi thường được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như lễ khai trương, khánh thành... Với chi phí cho thuê rẻ, đẹp, thuê rối hơi sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện của bạn. 

         

Cho thuê rối hơi 01 chân 

 

          

Cho thuê rối hơi 02 chân

CÔNG DỤNG CỦA RỐI HƠI

Rối hơi thường được sử dụng trong các lễ khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm, vui chơi giải trí....Với những con rối hơi cao to, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người, nắm bắt được điều đó công ty chúng tôi sản xuất và cho thuê rối hơi với nhiều màu sắc khác nhau, những chú rối hơi lớn cao từ 3m - 4m dễ dàng cho quý khách lựa chọn nhiều mẫu rối hơi phù hợp với chương trình của mình.

Rối hơi thường được sử dụng ngoài trời, vì vậy, chất  liệu làm nên rối hơi phải bền, chắc chắn. Với ưu điểm là mỏng (để rối có thể đứng lâu, không bị ngã) nhưng dai (lâu rách), vải dù là sự lựa chọn để sản xuất nên rối hơi của chúng tôi. 

Ngoài những mẫu rối hơi thông dụng chúng tôi còn nhận sản xuất rối hơi theo mẫu mã khách hàng yêu cầu, bạn chỉ cần đưa ra nội dung cần làm, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những con rối hơi như bạn mong muốn!

 
 
Tin Liên quan