Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ THẢM TRẢI SÀN - CHO THUÊ THẢM ĐỎ

Cho thuê thảm trải nhiều màu sắc khác nhau như: cho thuê thảm trải màu đỏ, cho thuê thảm trải màu xanh, cho thuê thảm trải màu xám...Trong các sự kiện được tổ chức, thảm trải là một thiết bị thiết yếu không thể thiếu để buổi lễ được tôn lên sự trang trọng, lịch sự. Thảm trải thường được sử dụng trải lối đi, trải lối dẫn vào hoặc trải sân khấu tùy theo yêu cầu của từng sự kiện. Sự kiện Miền Nam chuyên cho thuê thảm trải sàn, thảm trải màu đỏ, thảm trải màu xanh, hoặc thảm trải theo yêu cầu khách hàng.

Trong các sự kiện được tổ chức, thảm đỏ là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng, vì màu đỏ luôn có ý nghĩa mang lại may mắn, cát tường cho buổi lễ, thảm đỏ sẽ hài hòa khi chúng ta kết hợp chung với bàn ghế khăn phủ trắng nơ đỏ, phông nền để trang trí cho sự kiệnChúng tôi chuyên cho thuê thảm trải sàn, cho thuê thảm đỏ tính theo m2, theo ngày hoặc theo từng sự kiện, nhận trang trí, tổ chức sự kiện theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

 

Cho thuê thảm đỏ - thảm trải cầu thang

Cho thuê thảm đỏ trải lối đi

Cho thuê thảm đỏ phủ sân khấu

Cho thuê thảm đỏ làm lối dẫn

Dịch vụ cho thuê thảm trải sàn - cho thuê thảm đỏ của chúng tôi luôn đa dạng, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ dù sự kiện của bạn cần sử dụng số lượng thảm trải sàn lớn hoặc nhỏ. 

 
 
Tin Liên quan