Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ BÀN GHẾ HỘI NGHỊ

Cho thuê bàn ghế hội nghị phục vụ các sự kiện trong nhà hoặc ngoài trời. Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị là một dịch vụ được công ty chúng tôi khá chú trọng, tuy chỉ là những yếu tố nhỏ nhưng lại ảnh hưởng đến bộ mặt của toàn thể công ty.

Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị của chúng tôi gồm nhiều loại như:

  • Cho thuê bàn ghế hội nghị nệm tròn

​Ưu điểm của dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị nệm tròn này là ghế kích thước nhỏ, gọn, tiện lợi, dễ dàng sắp xếp và di chuyển phù hợp với những sự kiện tổ chức trong không gian nhỏ, chật hẹp. Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị nệm tròn thường được sử dụng trong các chương trình như meeting, tọa đàm, hội thảo nhỏ, ngày hội việc làm...Với lợi thế như vậy nên dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị nệm tròn của chúng tôi luôn được khách hàng chọn lựa.

  • Cho thuê bàn ghế hội nghị ghế nệm vuông

​Đây là một dịch vụ đòi hỏi sự sang trọng, thường dành cho những sự kiện mang tính chất quan trọng như lễ khai trương - khánh thành, động thổ - khởi công, hoặc những buổi họp báo lớn, hay trong những chương trình ca nhạc....Với những chiếc ghế nệm vuông chắc chắn kèm theo khăn phủ sạch đẹp sẽ làm cho không gian tổ chức sự kiện thêm phần trang trọng, thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng của mình. Để tạo thêm ấn tượng và cũng là để khẳng định thương hiệu của mình, doanh nghiệp có thể chọn màu nơ theo màu chủ đạo của công ty mình như: xanh, đỏ, vàng...

  • Cho thuê bàn ghế hội nghị dạng bàn dài

​Tùy theo điều kiện và mặt bằng tổ chức sự kiện, chúng ta có thể chọn những loại bàn dài 2m x 0.5m hoặc bàn dài 1.2m x 0.6m, với những loại bàn dài này, chúng ta có kèm theo khăn trải bàn và khăn quay xung quanh, che đi những khung sắt bên trong, tạo thêm phần lịch sự cho khách ngồi. Với dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị dạng bàn dài chúng ta cũng có thể chọn màu sắc của khăn trải bàn và khăn quay xung quay theo màu chủ đạo của công ty mình như: xanh, đỏ, vàng....

  • Cho thuê bàn ghế hội nghị dạng bàn tròn

​Với những sự kiện kèm theo tổ chức tiệc tại chỗ thì chúng ta có thể chọn dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị dạng bàn tròn để sau những chương trình chính thức thì khách mời có thể dùng bữa với nhau tại nơi tổ chức sự kiện mà không cần phải mất thời gian di chuyển và điều này cũng tạo nên một không gian thân mật giữa khách hàng và doanh nghiệp. Với kích thước của bàn tròn ta có thể chọn bàn tròn 1m2 dành cho 8 - 10 người ngồi chung, hoặc bàn tròn 1m4 dành cho 10 - 12 người ngồi chung. Tuy là dạng bàn tiệc, nhưng chúng ta vẫn có thể tạo điểm nhấn của thương hiệu mình bằng cách chọn những khăn trải bàn có màu sắc theo màu sắc chủ đạo, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị dạng bàn tròn của chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất. 

 

   

 

 

 

 

 

     

Cho thuê bàn ghế hội nghị áo ghế đen theo yêu cầu riêng của khách hàng

Dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị của chúng tôi luôn đổi mới, mong muốn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong các chương trình hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành....Nếu bạn đang cần một dịch vụ cho thuê bàn ghế hội nghị tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi tin tưởng rằng, với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình cùng trang thiết bị luôn được đầu tư và bảo dưỡng thường xuyên sẽ làm hài lòng quý doanh nghiệp.

 
 
Tin Liên quan