Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ TRỤ INOX

Cho thuê trụ inox sử dụng trong các sự kiện ngoài trời hoặc trong nhà. Trụ inox được sử dụng như lối dẫn chào đón khách hàng vào nơi diễn ra sự kiện, một sự kiện sẽ mang thêm tính trang trọng nếu như lối dẫn được trang trí bằng những trụ inox, được cách nhau bởi những sợi dây nhung màu đỏ hoặc xanh, đen tùy theo tính chất của sự kiện. Dịch vụ cho thuê trụ inox thường được sử dụng trong các sự kiện như: tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tổ chức động thổ, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm....

Quy cách trụ inox thông dụng:

  • Trụ inox cao 1m

  • Dây nhung xanh, đỏ, đen dài 1m

Một trụ inox chắc chắn thường được cố định bằng một đế mâm tròn phù hợp với thân trụ, nếu như đế mâm không phù hợp, thì trụ inox sẽ bị lỏng lẻo, không giữ vững được trụ, gây mất thẩm mỹ đối với khách hàng. Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê trụ inox của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn vì thiết bị của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, trước khi lắp đặt cho khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra để tránh xảy ra tình trạng hư hỏng, gây ảnh hưởng cho sự kiện của bạn. 

Cho thuê trụ inox làm lối dẫn đón khách

Cho thuê trụ inox phân chia khu vực khách mời và khách hàng

     

Cho thuê trụ inox tổ chức sự kiện trong nhà và ngoài trời

       

Cho thuê trụ inox đón khách mời khai trương

    

Cho thuê trụ inox sử dụng làm lễ khánh thành

Dịch vụ cho thuê trụ inox của chúng tôi luôn chắc chắn, đảm bảo vì trụ được làm từ inox dày, không gỉ, luôn sáng bóng. Phần đế mâm đủ nặng để có thể giữ vững trụ mà không cần thêm sự hỗ trợ nào để cố định, những móc khóa nhỏ luôn được kỹ thuật của chúng tôi hàn gắn cẩn thận, dây kèm với trụ được làm từ vải nhung cao cấp, hai đầu có móc khóa an toàn để đảm bảo lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng, thuận tiện. Ngoài dịch vụ cho thuê trụ inox chúng tôi còn nhận sản xuất trụ inox theo yêu cầu của khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ là người thực hiện yêu cầu đó một cách hoàn hảo và chính xác nhất.

Chúng tôi còn cung cấp các thiết bị cho thuê đi kèm như: cho thuê bàn ghế, cho thuê dù tròn, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù lệch tâm, cho thuê sân khấu, âm thanh - ánh sáng....

Sự kiện Miền Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, kinh nghiệm tổ chức nhiều events khác nhau, chúng tôi luôn tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn!

 

 
 
Tin Liên quan