Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ KHINH KHÍ CẦU

Cho thuê khinh khí cầu đường kính tròn 2m, cho thuê khinh khí cầu đường kính tròn 2m5 hoặc 3m. Khinh khí cầu tròn hay còn được gọi là bóng bay lớn thường được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời, những quả khinh khí cầu tròn bay lơ lửng trên bầu trời kèm theo logo của đơn vị sẽ mang lại sự thích thú cho khách hàng khi tham gia sự kiện. Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn như màu trắng, xanh, hồng, đỏ, vàng....Trong các sự kiện khai trương hay lễ hội thì khinh khí cầu là thiết bị không thể thiếu, với chi phí thuê hợp lý nhưng hiệu quả quảng cáo, thu hút khách hàng rất cao.

Tuy nhiên, để lắp đặt được một quả khinh khí cầu đỏi hỏi rất nhiều yếu tố như mặt bằng, thời tiết, địa điểm...Khi khách hàng yêu cầu dịch vụ cho thuê khinh khí cầu, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật tư vấn cũng như khảo sát mặt bằng để công việc luôn hoàn thành một cách tốt nhất.

    

 

Cho thuê khinh khí cầu 2m5 cho lễ tiền khai trương

 

Cho thuê khinh khí cầu 2m5 màu trắng tổ chức khai trương

 

     

Cho thuê khinh khí cầu 2m nhiều màu sắc khác nhau tại Phú Quốc

 

 

Cho thuê khinh khí cầu có đèn phát sáng

Cho thuê khinh khí cầu tổ chức giới thiệu sản phẩm

Dịch vụ cho thuê khinh khí cầu của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, dù là bạn tổ chức tại Sài Gòn, các tỉnh miền Tây, hay là những nơi khó khăn như khu vực gần biển, chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ lắp đặt cho bạn những quả khinh khí cầu đẹp, an toàn nhất.

Sự kiện Miền Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong các dịch vụ cho thuê khinh khí cầu cũng như các dịch vụ khác để sự kiện của bạn diễn ra thành công nhất.

 
 
Tin Liên quan