Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ DÙ TRÒN

Cho thuê dù tròn trắng xanh hoặc cho thuê dù tròn trắng đỏ theo yêu cầu khách hàng. Dịch vụ cho thuê dù tròn thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện ngoài trời như: cho thuê dù tròn tổ chức ngày hội gia đình, cho thuê dù tròn tổ chức tiệc tất niên, cho thuê dù tròn tổ chức hội trại vui chơi ngoài trời... Dù tròn là một thiết bị không thể thiếu khi tổ chức chương trình ngoài trời, vì với một cây dù tròn đường kính 20m có thể che mát cho khoảng 200 - 300 người, và dù tròn còn làm nổi bật không gian tổ chức sự kiện. Nếu như nhà bạt không gian hoặc nhà lều được sử dụng rộng rãi trong các chương trình lễ khai trương, khánh thành hoặc động thổ khởi công vì tính chất của những chương trình này thì dù tròn lại là sự lựa chọn tốt nhất cho các chương trình mang tính hoạt động cần một không gian thoáng mát, rộng rãi không bị gò bó hoặc hạn chế diện tích sử dụng.

Dịch vụ cho thuê dù tròn có nhiều sự lựa chọn về kích cỡ tùy theo không gian tổ chức như:

  • Cho thuê dù tròn 10m 

​Với những diện tích nhỏ hẹp, ít người tham gia thì dịch vụ cho thuê dù tròn 10m là sự lựa chọn tốt nhất. Một cây dù tròn 10m khi căng lên chúng ta có thể che mát được cho khoảng 50 - 100 người, và để tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình, chúng ta có thể chọn màu sắc trắng xanh hoặc trắng đỏ, ngoài hai màu sắc này, chúng tôi còn nhận thiết kế dù tròn và màu sắc theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng tốt nhất cho sự kiện.

  • Cho thuê dù tròn 15m 

​Dịch vụ cho thuê dù tròn 15m thường được sử dụng khi diện tích sử dụng rộng rãi. Với chiều cao chân trụ dù khoảng 9m, khi dù tròn 15m được căng lên chúng ta có thể che mát một không gian tương đối rộng, dù tròn 15m thường được sử dụng rộng rãi trong các trường học hoặc những nơi có mặt bằng tương đối rộng. Và dù tròn 15m cũng có hai màu sắc cho chúng ta chọn lựa như là trắng xanh hoặc trắng đỏ.

  • Cho thuê dù tròn 20m

​Với dịch vụ cho thuê dù tròn 20m chúng ta có thể thoải mái vì sử dụng, vì với độ che mát rộng, dù tròn 20m có thể che mát từ 150 - 200 người hoặc hơn tùy vào mặt bằng tổ chức. Nếu mặt bằng càng rộng, vị trí lắp dựng dù tốt thì dù sẽ được căng hết mức lúc đó, dù tròn 20m có thể che mát hơn 200 người.

  • ​Cho thuê dù đôi 

​Ngoài những dù tròn 10m, 15m, 20m được lắp đặt 01 chân trụ, thì dù đôi được lắp đặt 02 chân trụ, đúng như ý nghĩa của nó. Dịch vụ cho thuê dù đôi phù hợp với những sự kiện lớn. Dù đôi 02 chân trụ sẽ giúp cho không gian tổ chức thoáng mát, không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều dây cột, mà hiệu quả che nắng lại gấp đôi.

 

 

  

  

 

 

  

      

Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng và uy tín của công ty lên trên, vì thế tất cả trụ dù được kỹ thuật của chúng tôi sản xuất cẩn thận, đảm bảo sự liên kết và vững vàng của dù khi được căng lên.

Ngoài dịch vụ cho thuê dù tròn, chúng tôi cùng cung cấp và cho thuê các thiết bị sự kiện như: cho thuê bàn ghế, cho thuê sân khấu, cho thuê nhà hơi, cho thuê cổng hơi, cho thuê nhà bạt, cho thuê âm thanh - ánh sáng....

Khi cần lắp đặt dù hoặc thiết bị để tổ chức sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn lắp đặt cho quý khách nhiều hơn về dịch vụ cho thuê dù tròn của chúng tôi. 

 

 
 
Tin Liên quan