Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ BỘ ĐỘNG THỔ

Cho thuê bộ động thổ khởi công với nhiều hình thức mẫu mã khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Lễ động thổ là một nghi lễ không thể thiếu khi chuẩn bị xây dựng, khởi công nhà ở hay công trình. Đây là một nghi thức rất quan trọng, thể hiện sự tin tưởng và cầu xin cho Thổ thần, Thổ Đất phù hộ mọi việc suôn sẻ, thành công trong quá trình xây dựng. Ngoài những lễ vật cúng thì dụng cụ tiến hành nghi thức lễ động thổ chắc chắn không thể thiếu. Ngày nay, với tốc độ hóa công nghiệp, thì nghi thức tổ chức lễ động thổ khởi công được tổ chức quy mô và đòi hỏi cao hơn. 

Hiểu được điều đó, dịch vụ cho thuê bộ động thổ khởi công của chúng tôi luôn đổi mới để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Thiết bị của chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên để đáp ứng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê bộ động thổ tốt nhất. Ngoài bộ động thổ khởi công, chúng tôi còn cho thuê các thiết bị khác liên quan đến lễ động thổ như: cho thuê nhà lều, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, cho thuê sân khấu, cho thuê bục phát biểu, cho thuê âm thanh, bàn, ghế, pg, nhân sự tổ chức sự kiện....

Thiết bị cơ bản tổ chức lễ động thổ:

  • Xẻng

  • Găng tay

  • Hộc cát

  • Khay và khăn phủ khay

  • Nón trắng 

Cho thuê bộ động thổ khu dân cư Diamond

 

 

     

Cho thuê bộ động thổ khởi công công trình nhà công vụ

     

 

     

Cho thuê bục nhấn chuông khởi công

Ngoài những thiết bị cơ bản trên, thì chúng ta còn có thêm thiết bị như là bục nhấn chuông khởi công, đây là bục nhấn để ra hiệu cho buổi lễ khởi công bắt đầu, bục nhấn chuông khởi công thường được sử dụng trong các chương trình lễ khởi công lớn, tạo sự khác biệt cho sự kiện của bạn.

Nếu như bạn đang băn khoăn, không biết tổ chức lễ động thổ như thế nào cho phù hợp với quy mô và chi phí của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho bạn có một buổi lễ động thổ thật thành công. Chúng tôi luôn hy vọng được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong các chương trình sự kiện khác nhau. 

 
 
Tin Liên quan