Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ NHÀ HƠI

Sự kiện Miền Nam chuyên cho thuê nhà hơi mini, cho thuê nhà hơi lâu đài với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Nhà hơi thường được sử dụng trong các sự kiện như Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Ngày Hội Gia Đình, Tiệc tất niên....với ưu điểm đẹp, bắt mắt, nhà hơi là sản phẩm được các bé thiếu nhi rất ưa thích. Nhà hơi nhún giúp các bé chơi thật vui, không sợ ngã vì tất cả đáy và thành vách xung quanh đều được bơm hơi, tạo cảm giác an toàn và thích thú cho các bạn nhỏ, và hơn hết là có thể cho nhiều bé cùng chơi cùng một lúc, giúp các bé càng thêm năng động và mang tính đoàn kết cao. Nhưng với chi phí đầu tư lớn mà nhu cầu sử dụng không cao, ít đơn vị nào chấp nhận đầu tư để tổ chức một sự kiện chỉ trong một hoặc hai ngày. Và giải pháp tối ưu nhất là đi thuê nhà hơi để tổ chức sự kiện.

Dịch vụ cho thuê nhà hơi của chúng tôi luôn đa dạng về kích thước và mẫu mã.

Cho thuê nhà hơi 4m x 8m

Cho thuê nhà hơi 3m x 5m

Cho thuê nhà hơi lâu đài...

Nhà hơi 4m x 8m phù hợp cho sự kiện có nhiều bé nhỏ tham gia. Chúng ta có thể cho được từ 10 - 15 em cho một đợt chơi, các em nhỏ sẽ được cùng nhau vui chơi thích thú, tạo sự đoàn kết và sẽ phát huy được tính cách của các bé. 

Nhà hơi 3m x 5m là nhà hơi mini, nhỏ, phù hợp sử dụng trong các sự kiện trong nhà. Một đợt chơi ta có thể cho từ 5 - 10 em cùng chơi. 

Với ưu điểm đẹp, bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, dịch vụ cho thuê nhà hơi luôn được khách hàng sử dụng trong các chương trình sự kiện đặc biệt có sự góp mặt vui chơi của các bé. 

Với những hình ảnh dễ thương, màu sắc tươi trẻ được phối hợp hài hòa, góp phần tạo thêm nét sinh động, vui tươi cho các bé.

 

Nhà hơi mini 3m7 x 5m

    

Cho thuê nhà hơi mini ngoài trời

 

     

Cho thuê nhà hơi 4m x 8m

 

Với kinh nghiệm cho thuê nhà hơi, nhà hơi cho thuê luôn được bảo quản và đầu tư mới, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn!

 
 
Tin Liên quan