Thiết bị cho thuê


CHO THUÊ CỔNG HƠI CỔNG CHÀO

Cho thuê cổng hơi cổng chào với nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau. Cổng hơi thường được sử dụng trong các chương trình sự kiện như lễ khai trương, động thổ, khởi công hay những ngày hội được tổ chức ngoài trời, với chi phí thuê thấp nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo cao, vì thế dịch vụ cho thuê cổng hơi luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Chương trình của bạn chắc chắn sẽ thật ấn tượng nếu như phía bên ngoài được trang trí một cổng hơi lớn, thể hiện nội dung của chương trình ngắn gọn trên cổng hơi bằng hình thức dán decal, không những khách hàng được mời sẽ nắm rõ hơn nội dung chương trình mà nó còn tạo sự ảnh hưởng với tất cả mọi người. Cổng hơi được thể hiện như một lời mời chào quý khách hàng đến với sự kiện của chúng ta. 

Để tăng hiệu quả quảng cáo, tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình, cổng hơi sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để tăng thêm hiệu quả , nếu như thương hiệu của bạn là màu xanh trắng, thì chúng ta có thể lựa chọn một cổng hơi màu xanh và dán decal màu trắng, hoặc thương hiệu của bạn mang màu đỏ, chúng ta có thể kết hợp một cổng hơi màu đỏ dán decal nội dung màu trắng hoặc vàng...

Hoặc trong những chương trình lớn, chúng ta có thể chọn một cổng hơi kết hợp cặp rồng nằm ngay phía trên cổng hơi, cặp rồng sẽ tượng trưng cho sự phát triển bền vững và thành công của doanh nghiệp. 

Ngoài dịch vụ cho thuê cổng hơi, chúng tôi còn nhận sản xuất cổng hơi theo yêu cầu của khách hàng, và trong một sự kiện, chúng ta không thể thiếu các thiết bị như âm thanh - ánh sáng, nhà bạt, bàn ghế, trụ inox, rối hơi....chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị và nhân sự để tổ chức một sự kiện hoàn hảo. 

Cho thuê cổng hơi khai trương căn hộ mẫu

Cho thuê cổng hơi màu đỏ mừng sinh nhật An Đông Plaza

 

Cho thuê cổng hơi tổ chức lễ khởi công

Cho thuê cổng hơi tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Hoặc khách hàng có thể dùng cổng hơi màu xanh theo thương hiệu của công ty mình

 

     

 

     

Tùy theo mặt bằng tổ chức mỗi nơi mà chúng ta sẽ có những cổng hơi phù hợp với địa lý của mình, chúng ta không thể dựng một cổng hơi 15m cho mặt bằng 10m, hoặc những vị trí không thông thoáng như vướng dây diện, cây cối....Vì thế, để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê cổng hơi vừa ý nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn có một cổng hơi hợp lý phù hợp với chương trình của mình. Thiết bị của chúng tôi luôn được đảm bảo để làm hài lòng bạn và khách hàng của bạn.

 
 
Tin Liên quan